Hình ảnh bánh trung thu kinh đô – các sản phẩm trung thu

hình ảnh bánh trung thu kinh đô

Hầu hết những trang web bánh trung thu kinh đô hiện nay có rất nhiều các mẫu bánh lên để giúp bạn dễ lựa chọn hơn trong việc mua bánh hiện nay. Bạn cũng nhận thấy rằng theo thời gian các sản phẩm bánh trên thị trường được cải tiến khá nhiều để có thể lựa chọn thoải mái hơn. Từ dòng sản phẩm bánh trung thu trẻ em đến dòng bánh cho người lớn với phân khúc cao cấp tùy vào mục địch của bạn.

Dưới đây là những mẫu bánh trung thu dành cho trẻ em và những loại bánh trung thu của kinh đô tung ra thị trường trong thời gian vừa rồi:

Bánh trung thu hình thú:

Bánh nướng

Các loại bánh trung thu hình thú cho bé có những mẫu hình khác nhau như: con lợn, con thỏ, con cá, con sóc, minion, ô tô… đáng yêu được sản xuất danh cho các bé với giá thành cực rẻ được tung ra của hãng kinh đô. Các loại nhân phong phú không khác gì những chiếc bánh của người lớn bạn cũng có thể các loại nhân như: đậu đỏ, đậu xanh, trà xanh…

Hình ảnh bánh trung thú
Hình ảnh bánh trung hình con thỏ
Hình ảnh bánh trung hình thú
Ảnh bánh trung hình con cá
Hình ảnh bánh trung hình con heo
Bánh trung hình con heo

Bánh dẻo kinh đô

Hình dáng bánh bắt mắt dành riêng cho các bé, dễ thương và vị ngọt vừa phải không quá ngọt và ngấy để có thể thưởng thức đối với bé. Nhân bánh cũng khá là phong phú với cacao, đậu xanh, trà xanh vỏ bánh mềm mịn. Không quá nhiều bột cho bé nhàm chán.

"">><strong

Ngoài Kinh đô thì còn có nhiều thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng khác >>> Xem tại đây

Trả lời