Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng cao cấp

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng cao cấp

Điểm danh các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng được cung cấp cho ngày rằm để được thưởng thức các vị bánh thơm ngon nhất, đẹp trong từng chi tiết trong những ngày Tết trung thu đầy đặc biệt này.

Bạn đã thưởng thức được bao nhiêu loại bánh trung thu từ trước đến giờ? Bánh trung thu dường như đã quá quên thuộc với mỗi cá nhân của mỗi người. Hãy điểm lại một chút để liệt kê các thương hiệu bánh trung thu cao cấp nổi tiếng hiện nay để thay đổi một chút hương vị trung thu năm nay của bạn có được đổi mới không nhé.

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua

Nếu bạn là một người thích ăn bánh trung thu thì không thể nào không biết đến 5 thương hiệu bánh trung thu này

1. Bánh trung thu Givral

Với bánh trung thu Givral cái tên của nó cũng đã mang là một sự tò mò đầy thú vị. Loại bánh là sự kết hợp một sự  hài hòa giữa vị của châu Âu và châu Á. Chiếc bánh đầy đủ các màu sắc, mang hương vị khác nhau, cảm giác lạ miệng từ hai miền ẩm thực từ trên thế giới được kết hợp.

Bánh trung thu Givral là một trong các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng
Bánh trung thu Givral là một trong các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

2. Bánh trung thu Brodard

Nhắc đến bánh trung thu Brodard thì nó lại mang đặc trưng hình ảnh chiếc bánh Á Đông. Nhưng cái hương vị của nó lại khiến người có cảm giác khó quên với sự kết hợp độc đáo giữa nhiều nguyên liệu khác nhau. Từ một chiếc bánh thập cẩm truyền thống từ các gia liệu quen thuộc hòa quyện vào một chút đổi mới từ phương Tây kết hợp cùng nhau.

3. Bánh trung thu Kinh Đô

Không còn quá xa lạ thương hiệu của thương hiệu này mỗi con người Việt Nam. Nhưng với sự thay đổi cải tiến mới mẻ từ những nguyên và hương liệu khác nhau, nhất định sẽ đem lại mỗi chiếc bánh sự khác biệt đến tay người dùng sẽ là điều mới lạ đặt biệt. Vị trong ngày trung thu nó sẽ trở nên khó quên cùng những chiếc Bánh trung thu thơm phúc của Kinh Đô.

Bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu bánh nổi tiếng
Bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu bánh nổi tiếng

Website chính: Songdaymooncake.com

4. Bánh trung thu Như Lan

Một công thức khá là cổ truyền quen thuộc, mà đáp ứng được mọi khẩu vị để đảm bảo rằng kể cả khó tính nhất cũng có thể thưởng thức được. Bánh trung thu Như Lan sẽ là khẩu vị đặc biệt là mang đậm chất độc đáo, thơm ngon nhất cho ngày viên mãn cùng gia đình.

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng có bánh trung thu Như Lan
Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng có bánh trung thu Như Lan

5. Bánh trung thu Tài Thông

Là loại bánh được kết hợp khá là khác so với những dòng bánh trên được hòa quyện theo một cách riêng của nó, tinh tế giữa nhiều thành phần hương vị khác nhau. Hình ảnh những chiếc bánh tinh tế sang trọng, hình ảnh đẹp kiểu dáng mắt. Sẽ là chiếc bánh không thể nào thiếu trong mâm cỗ Tết trung thu của nhà bạn.

Bánh trung thu Tài Thông là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng
Bánh trung thu Tài Thông là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng

Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng bán ở đâu ?

Sẽ có rất nhiều nơi uy tín và chất lượng nhất để có thể đảm bảo rằng bạn sẽ chọn chiếc bánh thích hợp với mình theo hương vị cũng như giá thành. Singaporemakers.com tin rằng bạn cũng có thể tham khảo trên website chính nhà cung cấp để đến được nơi bán bánh hoặc tiềm đến các nhà phân phối để lựa chọn bánh từ cung cấp cho ngày rằm Tết trung thu viên mãn nhất cùng gia đình.

Trả lời