Giá bánh trung thu Givral khi vào mùa

Giá bánh trung thu Givral lựa chọn hấp dẫn cho mọi người

Để mua được một hộp bánh trung thu hiện nay nhiều người phải đắng đo về giá của nó. Vậy giá bánh trung thu Givral và các loại bánh khác hiện nay có mức giá như thế nào?. Được nhiều khách hàng lo lắng vì sợ giá cao do bánh trong những ngày tết đoàn viên nay. Một sản phẩm mang thương hiệu Pháp, của thương hiệu Givral trong thực tế thì giá của nó không có quá cao mà bạn không thể mua được. Mọi người có thể lựa chọn cho mình để tiết kiệm thời gian cũng như làm việc khác của mình.

Bảng giá của một số dòng bánh trugn thu Givral

Hiện nay các dòng bánh chay hay bánh mặn có giá từ 97.000 đến 900.000 đồng bạn có thể lựa chọn. Có các bánh nhân thập cẩm gà quay vi cá là đặc trưng mà givral luôn tự hào về các chiếc bánh nay. Cùng sự sáng tạo của mình những chiếc bánh trung thu được làm từ các loại trái cây đầy dinh dưỡng đánh giá cao sẽ giúp bạn đổi một hương vị mới cho mình.

bánh trung thu có ngon không
Bánh trung thu

Giá các hộp combo bánh trung thu

Các mẫu hộp dòng bánh bánh được lựa chọn theo khách hàng hoặc có sẵn từ nhà sản xuất có sự kết hợp giữa bánh 1 trứng và 2 trứng. Dòng bánh trung thu chay và bánh mặn kể cả những chiếc bánh mới nhất, có hương vị trái cây cũng được sắp xếp hợp lý nhất cho bạn lựa chọn.

Mẫu hộp 4 bánh :

Với nhưng thiết kế của vỏ hợp đầy sang trong các hộp 4 bánh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với người tiêu dùng cân nhắc. Các dòng bánh được kết hợp với nhau vừa có gì đó mặn và vừa có gì đó ngọt để bạn có thể lựa chọn. Được làm từ nguyên liệu tự nhiên những chiếc bánh cho ra chất lượng thơm ngon nhất.

Mỗi hộp combo như thế có giá từ 550.000 đến 890.000 đồng bạn có được một hộp 4 bánh có tên là “Sum Vầy – Thành Ý – Tâm Giao” bạn có thể lựa chọn cho mình trong đêm trong thu quan trọng mà không mất nhiều thời gian.

Combo 6 bánh:

Với hộp 6 bánh này thì giá của nó cũng sẽ thay đổi vì giá của mỗi hộp phụ thuộc vào mỗi chiếc bánh bạn có thể lựa chọn cho mình. Điều đương nhiên cùng 6 bánh thì bạn vẫn được lựa chọn mẫu bánh mà mình thích để có thể đem lại cho mình một sự khác biệt cần thiết. Với một chiếc bánh có thể đem lại một sự đảm bảo về dinh dưỡng độ tươi ngon của nó.

Set bộ hộp bánh trung thu của Givral
Set bộ hộp bánh trung thu của Givral

Giá hộp combo 6 bánh từ 630.000 đến 770.000 đồng bạn có thể đem lại cho một hộp “Trăng Yêu Thương” để có thể lựa chọn cho mình và người thân mình yêu thương.

Hộp 9 bánh Givral:

Đối với những ai thích sự sang trong hay chọn mua làm quà tặng, biếu cho các doanh nghiệp và đối tác thì đầy là lựa chọn khá an toàn cho bạn và doanh nghiệp.

Cái tên gọi đã nói lên tất cả “Như Ý – Cát Tượng” chiếc hộp thể hiện được quá nhiều thứ đầy ẩn ý bên trong. 9 bánh cùng một hộp trà lài vị ngọt của bánh sẽ được xua tan bơi vị trà chang chát thanh ngọt của hương trà. Điều kết hợp hoàn hảo trong đem trung thu của mình và gia đình. Chiếc hộp này nó còn nói lên những điều người khác muốn nói để chúc về cuộc sống hay trong làm ăn của bạn được thuận lợi như mong muốn của mình.

Giá của hôp 9 bánh Givral  1.200.000 đến 1.400.000đồng bán bạn có thể lựa chọn tùy thích.

Bánh thương hiệu Givral so với các dòng bánh trung thu khác thế nào?

Cách lựa chọn nơi mua bánh trung thu
Cách lựa chọn nơi để mua bánh trung thu uy tính hiện nay

Giá bánh của nó thường đi đôi với chất lượng với một chiếc bánh được làm từ nguyên liệu hoàn toàn tươi. Được sản xuất trong ngày thì giá bánh như vậy khá là ổn với người dùng để có được 1 hộp bánh trung thu đến từ nước Pháp. Sự kết hợp Đông – Tây giúp cho vị bánh thêm đậm đà hơn từ giá trị đó mà chiếc bánh có giá nhỉnh hơn các loại bánh trung thu khác.

Nới đến hương vị bánh Givral nếu ai đã tường thưởng thức qua thì chiếc bánh sẽ đem lại cho bạn một vị giác khó tả khi ăn. Từ những nguyên liêu hoan toàn tươi được nhập và lựa chọn qua từng khâu để có thể giúp bạn có được cho mẫu bánh chất lượng đầy dinh dưỡng.

Bạn có thể xem thêm bài viết các hãng bánh trung thu ngon nhất hiện nay ở hcm để biết thêm các loại khác hiện nay.

Cách lựa chọn bánh chính hãng và nhà sản xuất Givral

Đối với người tiêu dùng để có thể lựa chọn cho mình một chiếc chiếc bánh mẫu hộp ứng ý đã khó rồi. Nhưng để lựa chọn cửa hàng có độ uy tính cũng như đảm bảo hàng đúng thương hiệu không phải là đơn giản với qua nhiều nơi bày bán hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cho mình một nới với các tiêu chí sau đây:

  • Có chứng nhận của nhà sản xuất phân phối bánh trung thu
  • Có review của các khách hàng đánh giá tốt càng nhiều càng tốt
  • Bánh đạt chuẩn được đổi trả nếu không đúng yêu cầu
  • Có hàng trưng bày và điều kiện bảo quảng bánh tốt đúng yêu cầu nhà sản xuất và bao bì.

Bạn có thể chọn các nhà phân phối hiện nay trên thị trường để có được chiếc bánh ngon. Mùa trung thu này thưởng thức bánh trung thu và uống nước trà thì còn gì bằng.

Hay bạn có thể xem thêm bài các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng cao cấp để chọn bánh cho công ty hay khách hàng của mình nhân dịp tết đoàn viên năm nay hé