Lợi ích bóng đèn led chiếu sáng đường phố

Cột đèn chiếu sáng đường phố

Bạn đang lập kế hoạch với hy vọng cắt giảm chi phí điện trong quá trình sử dụng, các giải pháp thiết kế chiếu sáng cho cả quảng trường hay cả công ty. Những tiến bộ gần đây trong công nghệ đã làm cho các thiết bị trở nên hiệu quả và bền hơn các loại trước đây. Do đó bạn hãy tham khảo và cân nhắc về các giải pháp từ đèn LED chiếu sáng hiện nay.

Bóng đèn sợi đốt không phải là lựa chọn hiệu quả về hiệu suất năng lượng, mặc dù thực tế rằng công nghệ của nó đã có gần 130 năm sự phát triển. Tại sao? Bóng sợi đốt lại tỏa ra rất nhiều nhiệt trong quá trình sử dụng; điều này sẽ dẫn đến hiệu quả năng lượng sẽ giảm đi một nữa và mất đi một nguồn năng lượng cung cấp của chúng. Bóng đèn phát quang (LED) bóng đèn sử dụng công nghệ mới nên có thể khắc phục được những hạn chế từ các hoạt động trước.

Lợi ích bóng đèn led chiếu sáng đường phố
Lợi ích bóng đèn led chiếu sáng đường phố

Đáng ngạc nhiên, đèn LED không phải là mới so với thời gian hiện nay. Nhưng công nghệ LED chưa đủ mạnh (cho đến thời gian gần đây) để cạnh tranh với dòng bóng đèn sợi đốt cho các dự án chiếu sáng mai tính thương mại. Đèn LED không bị ảnh hưởng đến các sợi dây tóc hoặc nhiệt lượng tỏa ra. Với các bóng đèn led chiếu sáng có thể 50.000 giờ và tiết kiệm 90% năng lượng.

Đèn LED chiếu sáng năng lượng bạn không phải thường xuyên hơn sữa chữa và bảo trì chúng hơn. Cụ thể, bạn không phải đầu tư nhiều vào các thiết bị này về sau. Ánh sáng LED được đánh giá là khá dễ chịu để có thể nhìn trực tiếp. Một số nghiên cứu cho rằng đèn LED ngoài trời có ánh sáng thực sự làm cho mọi người cảm thấy an toàn hơn.

Tiết kiệm với bóng LED chiếu sáng đường?

Một sự tiết kiệm chi phí từ bóng đèn truyền thống để đem lại năng suất từ sự đổi mới công nghệ. Một sự khác biệt của một thiết kế để đảm bảo cho một tính năng của đèn led được thiết kế đem lại.

mẫu đèn led trang trí đường phố
Đèn đường chiếu sáng công cộng

Tiết kiệm chi phí bằng đèn LED ngoài trời

Chiếu sáng đường phố bằng đèn LED là một để cho chi phí thấp đi hoặc bạn là người quản lý dự án muốn nhắm đến việc giảm chi phí, cải thiện an toàn các ứng dụng tiện ích công cộng và giảm lãng phí năng lượng cần thiết. Đây là một ý tưởng nhanh dựa trên ánh sáng đường phố của các bóng LED hoặc các loại đèn LED năng lượng mặt trời.

  • Thực tế thực sự: ánh sáng đường phố có thể tiêu thụ tới 25% (hoặc nhiều hơn) Hóa đơn tiền điện của thành phố.
  • Ánh sáng đường phố truyền thống, không hiệu quả có thể góp phần gây ra mối nguy hiểm an toàn vì nhiều lý do. Đầu tiên là chức năn chiếu sáng không ổn định. Thứ hai, ánh sáng từ các thiết bị đèn truyền thống thường xảy ra tình trạng hỏng thường xuyên.
  • Chiếu sáng đường phố không hiệu quả cũng có thể dẫn đến các tình trạng xấu từ các vụ tại nạng hoặc các vụ phạm tội.
  • Ánh sáng từ đèn không hiệu quả dẫn đến các việc thương mại hóa của nó sẽ bị ảnh hưởng, giá trị và các doanh thu sẽ bị giảm đế thành phố.
  • Nói cách khác, ánh sáng từ các bóng đèn led chiếu sáng đường phố có thể có tác động mạnh mẽ, sự đa năng trong các hoạt động và sức khỏe cùng sự giàu có phát triển của một đô thị.
tiêu chuẩn đèn điện chiếu sáng đường phố
Đèn led chiếu sáng đường phố

Chuyển sang đèn LED có thể dẫn đến nhiều lợi ích khác nhau:

  • Công nghệ LED đã đi một chặng đường dài trong vài năm qua.
  • Việc lắp đặt sẽ tạo ra công việc cho các nhà xây dựng trong thành phố – giúp thúc đẩy nền kinh tế địa phương tăng trưởng.
  • Bạn có thể được hưởng ưu đãi tài chính từ các nhà cung cấp để thực hiện chuyển đổi sang LED và có khả năng hưởng lợi kinh tế từ các tiện ích sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong thời gian dài.

Hãy để chúng tôi giúp bạn hướng dẫn bạn chọn lựa các loại ánh sáng đèn LED cho mình.

Nếu bạn có những câu hỏi hay thắc mắt nào đó để có thể lựa chọn cho mình thiết bị liên quan đến đèn LED thì có thể để lại thông tin. Để chúng tôi có thể tạo nên bài viết đó với cách giải thích rõ nhất để đem lại cho bạn có được một lựa chọn tốt nhất.

Trả lời