Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy tốt cho bé?

Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé

Bạn đang tìm kiếm một xe đẩy cho bé ứng nhu cầu của bạn và phù hợp với túi tiềm của bạn? Xe đẩy là một thiết bị cần thiết cho cuộc sống khi đi ra ngoài cùng với em bé. Tìm xe đẩy tốt nhất phụ vụ tốt cho công việc chăm sóc bé của bạn và một số câu hỏi quan trọng về chiếc xe đẩy để bạn có thể biết thêm kiến thức về chúng:

Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé
Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé?

Chiếc xe đẩy sử dụng bao lâu? Sử dụng và cất giữ như thế nào? Có bao nhiêu đứa trẻ sẽ sử dụng loại xe đẩy này? Có bao nhiêu loại xe đẩy? Dưới đây là những câu hỏi cũng như đáp án mà bạn cần cho mình khi mua cho bé một chiếc xe đẩy. Để giải đáp về câu hỏi làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé hiện nay của nhiều người?

>>>Xem thêm các bài viết cùng nội dung: Mua xe đẩy cho bé 3 tháng tuổi

# Thời gian sử dụng xe đẩy

Đối với một số người, một chiếc xe đẩy sẽ nhận được 2 hay 3 năm và có thể lâu hơn. Lựa chọn một chiếc xe đẩy để có thể sử dụng được trong thời gian dài. Có thể gấp gọn và di chuyển nó trong những không gian mà mọi người nên lựa chọn cẩn thận trong lần lựa chọn mua.

# Các loại xe đẩy

Có sáu loại xe đẩy cơ bản:

 • Xe đẩy cao cấp
 • Xe đẩy truyền thống
 • Xe đẩy đôi
 • Xe đây du lịch

# Xe đẩy loại lớn

Có nhiều kích thước khác nhau để cho gia đình lựa chọn một xe đẩy có một tính năng chuẩn và vừa vặn cho bé trog năng năm đầu tiên. Bạn cũng có thể chọn những mẫu cho bé lơn ở độ tuổi 2 hay 3 phụ thước thích thước nhà sản xuất đưa ra cho mỗi sản phẩm được khuyến cáo trên mỗi chiếc xe. Chiếc xe đẩy trẻ em hiện này có thể có tải trong lên tới 75kg và đọ tuổi nhỏ nhất có thể sử sụng được là 8 tuần tuổi là điều các nhà sản xuất hướng đến.

Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé

 • Ghế rộng và thoải mái
 • Ghế ngả nhiều cấp độ có thể nằm thành chiếc nôi di động
 • Có thể thay đồi chiều sử dụng chiếc xe đẩy và nôi xe bên trong
 • Có thêm tùy chọn để gắn ghế xe hơi
 • Có thể thay đổi kích thước cho từng đối tượng sử dụ
 • Có thể mở rộng vong mái che phía trên của bé
 • Lốp xe chắc chắn với hệ thống treo tích hợp để hấp thụ sốc
 • Ngăn giỏ đồ rộng rãi

Nhựa điểm: Với loại xe đẩy cỡ lớn có thể cồng kềnh và nặng nề. Nếu bạn đi phương tiện giao thông công cộng, hay leo cầu thang thường xuyên hoặc điều hướng các đường phố đông đúc hoặc các cửa hàng nhỏ với em bé của bạn, điều này có thể khiến bạn khó đi lại hơn.

#Xe đẩy truyền thống

Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho béKhông giống như xe đẩy cao cấp cho bé những mẫu xe này có những tính năng cơ bản. Có tải trong dưới 30 ký theo nhà sản xuất và trẻ từ 10 tuần tuổi đến 36 tháng tuổi sử dụng được loai xe này. Với tải trọng chỉ đạt được tổi đa 20 kg có tính di động và nhiều tính năng hỗ trợ khác. Bạn cũng có thẻ mang nó đi di lịch một cách dễ dàng hơn với trong lượng của nó không quá cao. Có nhiều xe đẩy bạn vân có thể gấp gọn và cầm theo bên mình khi đi ra ngoài cùng với bé. Nhiều xe đẩy truyền thống vẫn được trang bị các tính năng hữu ích như ghế tựa một phần ba độ nghiên, ghế có thể mở rộng phần chân cho bé, giỏ đựng đồ và khay đựng đồ ăn hoặc khay đựng đồ ăn liền.

 

Nhược điểm: Mặc dù một xe đẩy này không thể sử dụng được cho trẻ sơ sinh an toàn với bộ điều hợp cùng ghế ngồi xe hơi. Nhưng hầu hết các xe đẩy truyền thống được thiết kế cho trẻ sơ sinh từ sáu tháng tuổi trở lên. Và đảm bản những tính di chuyển túi đựng đồ phía dưới hoạc bên sau của chiế xe.

#Xe đẩy đôi

xe day doi cho be co ban anStroller for babyNếu bạn có cặp song sinh trong gia đình hoặc 2 đứa bé cách tuổi nhau cùng muốn ra người cùng lúc. Có nhiều loại xe khác nhau: song song, một ghế trước 1 ghế sau, hoặc đối diện nhau. Loại xe đẩy nay có đầy đủ những chức năng từ chế độ chống sốc chiếc xe giúp bé khi ở trên xe êm không bị rung lắc khi di chuyển.

Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé

Hỗ trợ bàn ăn với tán che năng cho bé để sử dụn gkhi đi ra ngoài cùng với mọi người. Sư độc đao ở những mẫu này là thiết kế bánh kép và loại bánh lớn. Khả năng cơ động tối đa cả trên và ngoài đường chạy bộ, bộ chuyển đổi được lắp phía trên những chiếc bánh xe giúp chếc xoay chuyển động một cách linh hoạt.

Nhược điểm: Mẫu xe đẩy cho hai bé có xu hướng lớn hơn và to hơn, có trọng lượng lên đến 40kg và không thể tháp rời chiếc xe một cách dễ dag hơn. Khi bạn mua sắm, bẹn hãy chú đến chiều rộng của như thế nào? Chiều dài khoảng cách giữa các bé đủ hoạt động hay không?Và liệu nó có tương thích với một hoặc hai chỗ ngồi trên xe hơi không.

#Xe đẩy du lịch

Một thiết kế dễ dàng sử dụng và di chuyển, một hệ thống đi lại dễ dàng kết nối với nhau với ghế ngồi và xe đẩy trẻ sơ sinh. Có hệ thống đi lại xe đẩy cỡ lớn, nhẹ và chạy bộ, vì vậy bạn có thể chọn một hệ thống có kiểu xe đẩy bạn thích nhất. Chỗ ngồi cho trẻ sơ sinh có thể chuyển đổi tư thế cho bé khi di chuyển.  Nghĩa là bạn có thể di chuyển bé đang ngủ bé có thể thay đổi tư thế cho bé mà không làm cho bé thức dây. Và có thể mua cả hai thành phần như một bộ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

xe day tre em nhe
Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé?

Nhược điểm: Trong khi xe đẩy sẽ kéo dài trong những năm tuổi trẻ hơn, bé sẽ phát triển nhanh hơn ghế ngồi cho trẻ sơ sinh sớm hơn nhiều so với tuổi trẻ. Và nếu bạn là một gia đình nhiều xe hơi, bạn sẽ cần phải mua một ghế ngồi xe hơi riêng hoặc sử dụng các thiết bị hỗ trợ cho bé riêng biệt với xe đảy của bé.

Tôi nên xem xét điều gì khi mua xe đẩy cho bé?

Một xe đẩy an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng là một thiết bị nhất định phải có?. Những câu hỏi cơ bản này có thể hữu ích cho bạn khi sử dunnos để đi mua xe đẩy cho bé.

Bạn sẽ sử dụng nó ở đâu?

Nhiều thiết kế cồng kền và cho thể nói chiếm nhiều không gian vây nên hãy chọn lựa một chiếc xe đẩy phù hợp vói môi trường xung quanh. Nhưng một chiếc xe đẩy nhỏ hơn không có cá sự hỗ trợ như táy lái trợ lực hay túi đựng đồ cho bé khi ra ngoài. Xác định nhiệm vụ của chiếc xe đẩy của bạn để làm gì?

Nó có tốt cho trẻ sơ sinh hay không?

Kiểm tra chi tiết các bộ phận. Một số xe đẩy có chế độ ngả sâu hoặc nôi, có nghĩa là bạn có thể đặt trẻ sơ sinh của bạn trong họ từ một ngày. Nhưng nhiều mẫu xe hợp hơn cho trẻ sơ sinh có một số kiểm soát cổ hoặc gần như có thể ngồi dậy không được hỗ trợ, mà thường không xảy ra trong bốn đến sáu tháng. Bạn có thể sử dụng những tiện ích như nôi ghép kết hợp với ghế xe hơi. Giá tiền của một chếc xe tương ứng với chất lượng thiết kế cũng nguyên vật liệu sản xuất.

lam the nao de mau duoc mot chi xe day cho be
Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé?

Bạn định sử dụng xe đẩy trong thời gian bao lâu?

Mặc dù bạn có thể trả tiền nhiều hơn cho các mô hình nhất định, khả năng thích ứng từ sơ sinh đến các giai đoạn trẻ mới có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Bạn có định sử dụng xe đẩy cho nhiều trẻ em không? Nếu vậy, hãy mua sắm với giá trị lâu dài và xem xét một mô hình mà bạn có thể thêm vào – một chỗ ngồi trên xe hơi, một cản xe đứng và đi hoặc chỗ ngồi bổ sung cho một em bé mới.

Nó dễ sử dụng như thế nào?

Khi bạn đã thực hiện một số nghiên cứu và thu hẹp lựa chọn của mình, bạn nên thực hiện một ổ đĩa thử nghiệm để bạn có thể xem mục yêu thích của mình so sánh như thế nào. Bạn có thể di chuyển nó trơn tru không? Bạn có thể đẩy kéo nó bằng một tay không? Làm thế nào để nó xử lý một lượt chặt chẽ? Các độn tác xoay phải trái lùi để có thẻ đem lai cho mẹ như thế nào?.

Làm thế nào để gấp và mở ra dễ dàng?

Bạn có thể sư dụng chế độ này một các thuân tiện như gấp bật chỉ càn một tay, trong khi tay kia mẹ vân có thể ôn bé.  Các mấu chốt thiết kế theo một nất khơp giúp chiếc xe có thể liên kết với nhau để đảm bảo cho bé ngồi trên đó trong thời gian dài.

Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé
Làm thế nào để mua được một chiếc xe đẩy cho bé?

Có nặng không?

Khi bạn đang trên đường, nhẹ hơn là tốt hơn. Nhưng lưu ý các chi tiết, bởi vì một số nhà sản xuất sẽ gọi một xe đẩy nhẹ 25kg, trong khi những người khác có thể nặng chỉ 12kg. Đó là một sự khác biệt lớn khi bạn đang mang em bé, túi tã và đẩy lên cầu thang bất tận hoặc ngồi xổm trên tàu điện ngầm. Những thứ mà gây cản trở bạn khi cần chiếc xe theo di chuyển.

Đối với một số gia đình, một chiếc xe đẩy không cần phải có tất cả các tiện tích, hay thiết kế khéo léo như thế nào. Nếu đúng như vậy, hãy xem xét đén giá tiền để có thể mua chiếc đẩy cho bé này thay vì đầu tư một chiếc xe mắt tiền mà không cần thiết. Gia đình chỉ cần chọn lựa theo nhu cầu và độ tuổi, kích thước của bé theo nhà sản xuất đăng trên các tờ hướng dẫn và khuyến cáo.

>>>Xem tiếp: Cách sử dụng xe đẩy trẻ em an toàn

Trả lời