Cách treo đèn dây ngoài trời

Cách treo đèn dây trang trí đẹp nhất

Treo đèn trang trí chiếu sáng ngoài trời là một dự án dễ dàng; đòi hỏi một số kế hoạch cũng như một không gian hợp lý. Bạn cần phải đúng sản phẩm, đúng công cụ và thiết kế trong tâm trí khi treo đèn dạng chuỗi hình quả cầu. Hãy thực hành nó để có được khu vườn độc đáo cho mình với đèn trang trí .

Cách treo đèn dây ngoài trời
Cách treo đèn dây ngoài trời

Bước 1: Đo lường & Chuẩn bị

Điều đầu tiên cần làm là đo cho cả đèn dây của bạn; dây dẫn cáp bạn cần để treo dài trên không gian mở của bạn lựa chọn. Khi đo dây đèn, đảm bảo tính đến độ dài đủ để đến nguồn điện của bạn và với dây dẫn cáp. Đảm bảo hàng khi mua thiết bị phải đủ số lượng bóng vào công suất cần thiết.

Bạn có thể mua đèn dây trang trí ở bất cứ của hàng thiết bị điện nào hiện nay. Và dây dẫn cáp, cũng như các ổ chuôi đèn cáp bổ sung đủ để chiếu sáng không gian hoạt động.

Sau đó, đã đến lúc lấy mọi thứ bạn cần để tiến hành:

  • Đèn dây mới của bạn
  • Dây dẫn cáp
  • Móc vít
  • Clip cáp bổ sung
  • Kìm cắt dây
  • Zip kẹp chuôi đèn

Nếu bạn định cắm dây đèn trang trí thay cho việc cắm chúng vào ổ cắm. Hãy xem xét đèn chuỗi độ dài tùy chỉnh của chúng tôi. Để sắp xếp độ dài chính xác cần thiết cho không gian đèn trang trí sân vườn mini.

Bước 2: Gắn móc vít

Bắt đầu cài đặt bằng cách đặt các móc vít ở điểm lắp đã chọn mỗi đầu không gian. Hãy chắc chắn để gắn móc vít vào một cái gì đó chắc chắn. Chẳng hạn như dưới mái hiên của một tòa nhà; một cái cây lớn hoặc một số cấu trúc vững chắc khác.

Nhiều người treo dây theo hình zíc zắc trên một không gian mở; nếu bạn đang làm điều này. Hãy lập kế hoạch cho mỗi dây theo hình zíc zác của bạn là một sợi cáp duy nhất; được kết nối ở mỗi đầu với một cái móc vít.

Nói cách khác, trong khi bóng đèn led chiếu sáng chuỗi có thể được lặp đi lặp lại liên tục trên một không gian mở. Thì cách dễ nhất là cắt riêng từng dây dẫn cáp cho mỗi nhịp.

Bước 3: Kết nối và thắt chặt cáp

Với các móc vít tại chỗ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu treo cáp. Kết nối móc treo * trên dây dẫn cáp với móc vít ở một đầu của nhịp.

dây Snap Hook treo đèn
dây Snap Hook treo đèn

Với các móc vít tại chỗ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu treo cáp. Kết nối móc treo * trên dây dẫn cáp với móc vít ở một đầu của nhịp.

dây snap hook
dây snap hook

Lặp lại quy trình này cho từng đoạn hoặc cáp cần thiết cho dự án của bạn. Sử dụng các kẹp cáp ở cả hai đầu nếu dây dẫn của bạn bị cắt từ một mảnh lớn hơn.

  • Lưu ý rằng dây dẫn cáp 60 và 110 feet của chúng tôi có một móc treo ở một đầu; và đầu còn lại chưa hoàn thành với một kẹp cáp đi kèm để tùy chỉnh độ dài. Dây dẫn cuộn số lượng lớn 350 feet của chúng tôi chưa hoàn thành ở cả hai đầu. Để linh hoạt hơn và bạn có thể mua số lượng kẹp cáp bạn cần.

Bước 4: Đính kèm đèn chuỗi của bạn

Sau khi dây dẫn được cài đặt, bạn đã sẵn sàng treo đèn dây. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dây buộc zip; (lý tưởng là cùng màu với đèn dây) để gắn đèn dây của bạn vào dây dẫn cáp. Để được hỗ trợ tối đa, hãy sử dụng dây buộc ở hai bên của mỗi ổ cắm (thay vì sử dụng vòng lặp trên ổ cắm).

Tùy chọn, một dây buộc zip bổ sung giữa các ổ cắm; có thể giúp tăng thêm tính bảo mật và duy trì giao diện sạch sẽ trên mạng cài đặt. Nếu đi qua nhiều nhịp theo hình zíc zác hoặc mẫu khác. Bạn cũng có thể muốn nén dây buộc ở các góc khi thay đổi hướng. Kỹ thuật tương tự sẽ được sử dụng cho dù các ổ cắm của bạn đang trong dòng hoặc bị treo, như được hiển thị.

Chuôi đèn dây trang trí
Dây chuôi đèn trang trí dạng dây

Bây giờ bạn có thể ngồi lại và tận hưởng thành quả lao động của bạn. Đợi đến khi chạng vạng, bật đèn dây của bạn lên. Cùng bạn bè của mình cùng nhau trang trí không gian của mình thật ý nghĩa.

Sau đây là một số ví dụ tuyệt vời về đèn dây sân sau và hiên trong; các mẫu đèn trang trí khác nhau trên không gian ngoài trời:

Đèn trang trí ngoài trời
Đèn trang trí ngoài trời bóng tròn
Dây LED trang trí sân vườn
Dây đèn LED trang trí sân vườn
đèn dây trang trí ngoài trời
đèn dây trang trí ngoài trời
mẫu đèn ngoài trời
mẫu đèn ngoài trời

Vậy là bạn có thể lắp đặt để có được cách treo bộ đèn trang trí cho mình rồi nhé. Các mẫu được thiết kế khá tiện lợi để giúp người dùng; có thể tự lắp đặt một cách tốt nhất.

Trả lời