Đèn năng lượng mặt trời có thời gian sáng bao lâu?

Đèn năng lượng mặt trời có thời gian sáng bao lâu?

Khi mùa hè đến thì mọi người thường đốt lò nướng; dọn dẹp hồ bơi của họ; bắt đầu một bữa tiệc BBQ ở sân sau ngôi nhà của mình. Với tất cả các cuộc họp mặt đang diễn ra và thời tiết rất đẹp vào ban đêm; bữa tiệc sẽ kết thúc với hoàng hôn!.

Sạc đèn năng lượng mặt trời lần đầu tiên là bao lâu?

Việc chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời; từ lâu đã là một lựa chọn cho nhu cầu chiếu sáng trong nhà và sân vườn. Để tận dụng tối đa ánh sáng từ mặt trời từ đèn năng lượng; chúng thường được sạc đầy trước khi chúng có thể thực hiện ở khả năng chiếu sáng của mình.

Số giờ ánh sáng mặt trời cần để sạc thiết bị chiếu sáng mặt trời của bạn. Sẽ phụ thuộc vào mức độ ánh sáng mặt trời trực tiếp mà chúng nhận được. Chúng tôi khuyên bạn nên sạc đèn năng lượng mặt trời của bạn; trong một đến hai ngày trước khi sử dụng lần đầu tiên.

Đèn LED năng lượng chiếu sáng sân vườn
đèn chiếu sáng sân vườn dạng LED

Một số có thể ngắn hơn, nhưng nó sẽ làm giảm thời gian chiếu sáng. Tất nhiên, một vài ngày nhiều mây liên tiếp hoặc một ngày hoàn toàn tối. Thường sẽ làm giảm ánh sáng từ mặt trời của bạn xuống thiết bị đèn năng lượng của bạn.

Thời gian sạc đầy năng lượng mặt trời?

Chúng tôi thấy rằng phạm vi thời gian mà đèn mặt trời; có thể hoạt động trong một lần sạc đầy thay đổi tùy theo sản phẩm cụ thể. Nhưng phạm vi tổng thể của tất cả các loại ánh sáng mặt trời là 4 – 12 giờ; tổng thời gian chiếu sáng trung bình là 8,5 giờ cho một lần sạc. Phạm vi này khá lớn, nhưng bạn có thể hiểu rõ hơn về việc đèn sân vườn mặt trời của bạn. Sẽ tồn tại bao lâu nếu bạn biết loại ứng dụng chiếu sáng mặt trời nào bạn dự định sử dụng.

Thời gian bao lâu cho các loại ánh sáng mặt trời cụ thể sử dụng?

Đường dẫn năng lượng mặt trời và ánh sáng tạo điểm nhấn có vẻ tốt hơn; so với các thiết bị treo và đèn treo với thời gian chiếu sáng trung bình là 9,8 giờ và tầm hoạt động 7 – 12 giờ. Treo và đèn hậu đèn năng lượng mặt trời trung bình 7,3 giờ chiếu sáng và có phạm vi 4 – 12 giờ.

Sự khác biệt về trung bình rất có thể là do vị trí của bảng điều khiển năng lượng mặt trời chứ không phải loại ánh sáng mặt trời. Đèn mặt trời có thể có vị trí trung bình tốt hơn. Vì các tấm pin mặt trời của một số thiết bị được gắn bị che bởi mái hiên hoặc các vật thể khác trong một ngày.

An ninh mặt trời và chiếu sáng lũ lụt?

Là phức tạp bởi thực tế là những đèn này không ở lại suốt đêm mà chỉ bật khi được kích hoạt. Đèn an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ hoạt động tốt nhất nếu được sạc trong vài ngày. Một số người sạc chúng trong tối đa năm ngày trước khi bật chúng vào ban đêm.

đèn pha led ngoài trời
đèn lũ đèn pha chiếu sáng sân vườn

Điều này giúp pin có thời gian sạc đầy dung lượng để nếu có một ngày mưa hoặc nhiều mây; dự trữ của pin sẽ đủ để tồn tại suốt đêm. Đèn an ninh mặt trời cũng khác nhau về thời gian chúng được chiếu sáng trong mỗi lần kích hoạt.

Thời gian chiếu sáng có thể thay đổi?

Thời gian này có thể thay đổi từ mười giây đến tối đa bốn phút. Với thời gian chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời dài hơn tương đương; thời gian hoạt động tổng thể ngắn hơn trong suốt quá trình ban đêm.

Hầu như tất cả các đèn an ninh mặt trời có thể được điều chỉnh theo thời gian chiếu sáng ngắn hơn. Hoặc dài hơn trên mỗi lần kích hoạt để bạn có thể tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình.

có nên mua đèn năng lượng mặt trời
có nên mua đèn năng lượng mặt trời

Hầu hết các thiết bị chiếu sáng mặt trời trên thị trường đều có cảm biến tự động bật đèn vào lúc hoàng hôn. Hoặc có thể được lập trình để bật tại một thời điểm định sẵn.

Điều này cho phép chúng hấp thụ tia nắng mặt trời suốt cả ngày và chỉ bật khi bạn cần. Chỉ là một mẹo: đảm bảo bạn kiểm tra và gỡ tấm nhựa bảo vệ khỏi mặt của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Trước khi sử dụng để tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời của bạn.

Biết những gì đèn năng lượng mặt trời của bạn có thể làm và những gì chúng không thể làm. Sẽ cho phép bạn tận hưởng ánh sáng mặt trời trong nhiều năm tới.

Trả lời