Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sáng của đèn năng lượng mặt trời

Ánh sáng đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong bao lâu

Đèn năng lượng mặt trời, giống như hầu hết các sản phẩm có thể sạc lại, cuối cùng hết điện và phải được sạc lại. Nhưng đèn năng lượng mặt trời kéo dài thời gian sáng bao lâu?. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các sản phẩm có thể sạc lại; đèn năng lượng mặt trời có thể tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào ban ngày để cung cấp ánh sáng vào ban đêm.

Ánh sáng mặt trời chiếu vào các tấm pin mặt trời tạo ra điện; sau đó được lưu trữ vào pin ánh sáng mặt trời và được thải ra ngoài khi trời tối. Pin trong đèn năng lượng mặt trời thường tồn tại trong 2 năm trước khi phải thay thế. Vì chúng không còn có thể giữ đủ năng lượng để cung cấp ánh sáng buổi tối.

Pin trong đèn năng lượng mặt trời kéo dài khoảng hai năm và có thể mua pin thay thế. Để lắp đặt trong đèn năng lượng mặt trời để tránh mua đèn mới. Ánh sáng được sản xuất từ ​​đèn LED, có thể kéo dài tới 30 năm.

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời
Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian sáng của đèn năng lượng trong thời gian dài với mình:

Bảo trì bảo quản đúng cách của đèn mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời được bảo trì tốt có thể tồn tại trong một thời gian dài nếu được bảo quản đúng cách. Thường xuyên vệ sinh các tấm pin mặt trời; thay pin nếu đèn năng lượng mặt trời không thể chiếu sáng 8 giờ và lưu trữ đèn năng lượng mặt trời trong nhà. Khi không sử dụng là những cách tốt để kéo dài tuổi thọ của đèn mặt trời.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất; nếu chúng được đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp từ bóng tối để sạc đầy, thường mất từ ​​4 đến 12 giờ. Pin trong đèn năng lượng mặt trời cung cấp đủ năng lượng để cho phép chiếu sáng cả buổi tối. Đèn năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng khi chúng phát hiện mức ánh sáng thấp, thường là sau khi mặt trời lặn.

Vị trí lắp đặt của đèn năng lượng với các thiết bị khác

Tránh đặt đèn năng lượng mặt trời ở những khu vực có đèn đường; hoặc đèn nhà để chúng phát hiện mức ánh sáng thấp, cho phép chúng chiếu sáng.

Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời được đặt xung quanh các khu vườn để hiển thị đường viền của khu vườn vào ban đêm; và giúp ngăn chặn mọi người bước lên các khu vườn trong bóng tối. Đôi khi, đèn được đặt ở đây trở nên bẩn, khiến đèn khó nhận đủ năng lượng.

Khoảng cách của các đèn năng lượng mặt trời
Khoảng cách của các đèn năng lượng mặt trời

Lưu ý để lắp đặt đèn như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời được đặt trong vườn. Sẽ có lợi khi được đặt xung quanh chu vi để tránh bị cây che phủ; giảm thiểu lượng bụi bẩn tích tụ trên các tấm.

Vệ sinh đèn đúng cách với đèn sân vườn mặt trời

Mẹo: Việc vệ sinh bảng thường xuyên cho phép chúng tạo ra lượng năng lượng tối đa, dẫn đến thời gian chiếu sáng lâu hơn. Lau bề mặt bảng bằng vải sạch hai tuần một lần là cách tốt nhất. Để đảm bảo rằng đèn năng lượng mặt trời hoạt động tốt nhất.

Đèn năng lượng mặt trời không được trang bị tốt để xử lý tuyết và nhiệt độ đóng băng. Và được lưu trữ tốt nhất bên trong trong những tháng mùa đông lạnh hơn. Đèn năng lượng mặt trời thường sẽ được bao phủ trong tuyết, khiến chúng khó duy trì điện tích. Nhiệt độ lạnh cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và ít ánh sáng ban ngày / đêm dài hơn. Có thể ảnh hưởng đến thời gian chiếu sáng có thể được cung cấp.

Pin để lưu trữ năng lượng như thế nào?

Lưu trữ đèn bên trong trong mùa đông lạnh kéo dài tuổi thọ của pin. Lưu trữ đèn năng lượng mặt trời ở những khu vực nhận được ánh sáng mặt trời; hoặc ánh sáng trong nhà để cho phép pin duy trì sạc.

Nếu bạn sống ở vùng khí hậu ôn hòa hơn, đèn năng lượng mặt trời có thể hoạt động quanh năm. Tuy nhiên, mùa đông thường có ngày ngắn hơn và đêm dài hơn. Giảm lượng thời gian mà đèn mặt trời sẽ có thể cung cấp ánh sáng. Nếu bạn thấy rằng có những mùa có nhiều mưa hơn những mùa khác; chúng có thể có khả năng được sạc đầy thấp hơn. Làm giảm lượng ánh sáng có thể được cung cấp.

Thời tiết nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến sự chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời
Thời tiết nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến sự chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời

Thời tiết để hoạt động đèn năng lượng

Chuyển đèn sang vị trí tắt khi có thời gian mưa hoặc mây kéo dài trong dự báo để kéo dài tuổi thọ của pin. Đèn năng lượng mặt trời có kính có thể bị hư hại do bão gió cực mạnh; và nên được lưu trữ bên trong để bảo vệ chúng.

Cuối cùng, chọn đèn năng lượng mặt trời phù hợp cho ứng dụng phù hợp là cách tốt nhất để nhận được giá trị từ việc mua hàng của bạn. Xác định loại chế độ chiếu sáng nào bạn cần. Cùng với độ sáng cần thiết và số lượng đèn cần thiết để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn. Là những cân nhắc quan trọng cần mua đèn năng lượng mặt trời.

Hướng dẫn mua đèn an ninh năng lượng mặt trời của chúng tôi giới thiệu các loại đèn năng lượng mặt trời tốt nhất. Cho các ứng dụng thương mại chiếu sáng trong nhà và thương mại. Chúng tôi xác định đèn trang trí được thiết kế để tồn tại và cung cấp các khuyến nghị. Để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cụ thể. Kiểm tra hướng dẫn của người mua của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chi tiết cụ thể của ánh sáng mặt trời.

Trả lời