Xe đạp 3 bánh cho bé 2 tuổi đáng mua hiện nay

xa dap ba banh danh cho tre 2 tuoi

Bạn có thể mua một chiếc xe đạp ba bánh hoàn toàn mới giống như chiếc xe đạp của bạn đã sử dụng trước đây. Nhưng có thể bé không muốn một chiếc xe mà mình không thích hoặc không không sử dụng được. Với nhù cầu đó chúng tôi đã tìm kiếm và thử qua hơn 30 loại khác nhau để lựa chọn một loại tốt nhất.

xe dap 3 banh tre em 2 tuoi

Với nhiều hãng thương hiệu hiện nay sự cạnh tranh ngày càng cao các thiết kế thường chú trong vào chất lượng cũng như giá trị nó mạng lại. Những chiếc xe hoạt động như một lựa chọn xe đẩy cho trẻ nhỏ hơn, những bé vẫn còn đang học đạp xe theo cách riêng mình, và cho phép một chuyến đi suôn sẻ, nhanh chóng, vui vẻ cho những đứa trẻ lớn hơn.

xe dap 3 banh cho be 2 tuoiXe đạp đẩy XD3-201

Các mẫu xe đạp XD3-201 có thể được sử dụng cho trẻ 9 tháng tuổi ở lần sử dụng đầu tiên.

Với đai an toàn vòng tròn ghế xe đạp và em bé của bạn, có một thanh đẩy giúp bạn sử dụng nó để đẩy bé đi một cách thuận tiện. Nó cũng có một ngăn chứa đồ và một chiếc dù để che nắng lớn hơn và có nhiều chức năng hơn những chiếc xe khác.

Khi trẻ lớn lên, bạn có thể bỏ dù che và tấm đai chuyển qua chế độ xe đạp cho trẻ lớn, được cho phép để sử dụng với trẻ 4 tuổi lên tới 20kg. Một chiếc xe giá rẻ nhiều chức năng chạy ổn định được đánh giá cao so với những sản phẩm ngoài kia.

Xe đạp ba bánh XD3-134xe dap 3 banh cho bé 2 den 5 tuoi

Lớn hơn và nặng hơn so với những chiếc 3 bánh khác mà chúng tôi thử nghiệm, chiếc XD-134 bằng kim loại sáng bóng có phong cách lái thấp, với tay lái chrome, bánh xe cách điệu, các khớp nối được bọc nhựa đảm bảo an toàn cho bé sử dụng an toàn.

Ngoài sự quyến rũ, chúng tôi thấy rằng xe đạp 134 ba bánh cung cấp một chuyến đi êm, ổn định, đặc biệt là so với những bé lớn mẫu xe này cực kỳ được yêu thích.

Kích thước và trọng lượng của xd3-134 giúp cân bằng tốt hơn so khi bạn lái vongg tròn trong nhiều lần có góc cua hẹp. Thép cao cấp loại bền, với lốp khí nén có hỗ trợ trọng lượng có thể hơn 25kg.

xe dap 3 banh cho be 2 tuoiXe đạp ba bánh cho bé 5177A

Xe đạp ba bánh cho bé học lái và sử dụng lần đầu tiên cho lần đạp xe đạp của mình là một chiếc xe cho những chuyến vi vu bên ngoài. Một chiếc xe chất lượng đầy thu vị cho bé đẻ có thể sử dụng tại nhà. Có thể mua bất cứ đầu vè sự đa dạng về mẫu mã và giá thành hiện nay.

Mặc dù trọng lượng của nó nặng, nhưng mà là lựa chọn tốt cho bé trong độ tuổi này. Chiếc xe đạp được lắp ráp di chuyển cực kỳ ổn định, với bánh xe có răng và ghế lớn chứa tới 25kg và hơn trọng lượng. vì vậy mẫu xe này thường được dùng cho các bé tới 4 tuổi là chuyện bình thường.

Tại sao phải chọn xe đạp ba bánh cho bé

singaporemakers.com đã dành thời gian nghiên cứu xe ba bánh có bàn đạp, bắt đầu bằng cách từ các thực nghiệm các mô hình phổ biến được sử dụng trong các trường học và các trung tâm giải trí. Cũng đã tham khảo ý kiến ​​của Tiến sĩ ở  Bệnh viện Lil ‘Peanuts, và Rebecca Talmud là người có bằng tiến sĩ vật lý trị liệu từ Đại học New York.

xa dap ba banh danh cho tre 2 tuoi

Đang làm việc trong nhi khoa và thực hành tại trung tâm Vật lý trị liệu ở Washington, DC. Cả 2 người đều làm việc với xe đạp ba bánh trong việc dạy bé đạp và cách cân bằng cho trẻ em. Do đó việc cho trẻ sử dụng chiếc xe đạp 3 bánh này là hoàn toàn hợp lý cũng như được phép cho bé sử dụng.

Địa chỉ mua xe đạp cho trẻ em tại đây:

Baby Plaza ➡ Showroom 1: 27/2 Phạm Văn Hai, P1, Tân Bình, TPHCM

Bongkids ➡ Địa chỉ: Số 14 ngách 30 ngõ 9 Minh Khai, Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Trả lời